Du học canada trường đại học uy tín nhất

Du học canada  tốt nhất hiện nay Du học tại trường Cao đẳng Fashawe chất lượng hàng đầu nhất, Công ty du học chúng tôi sẽ giới thiệu về chương trình du học tại nước này.

Trường Cao đẳng Fanshawe được thành lập năm 1967, tọa lạc tại đô thị London, và là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Trường Fanshawe nằm ở thành phố London xinh đẹp, sạch sẽ, an toàn thuộc tỉnh Ontario, nằm cách Toronto và thác Niagara khoảng 2 giờ tài xế với dân số khoảng 350,000 người.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về chương trình du học mỹ du hoc tay ban nha 

Tổng quan

Fanshawe là một trường cao đẳng toàn diện cung cấp các chương trình học tập linh hoạt và phát triển nhịp giáo dục thực nghiệm để đáp ứng với nhu cầu thị trường cần lao Canada.

Fanshawe là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario – với bốn cơ sở tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock .

 

Fanshawe cung cấp hơn 200 chương trình đại học, bằng tốt nghiệp, giấy chứng thực nghề cho 43.000 sinh viên mỗi năm, giúp sinh viên đánh thức khóa tiềm năng bản thân và đạt được thành công của họ trong một loạt các lĩnh vực bao gồm cả nghệ thuật vận dụng, kinh doanh, dịch vụ coi ngó sức khỏe, dịch vụ nhân sự, khách sạn và công nghệ.

Các cơ sở trường

London campus

London, Ontario được biết đến tại Canada và trên toàn thế giới như là một trọng điểm nghiên cứu giáo dục hàng đầu. Nó cũng là một trong những trọng tâm kinh doanh và văn hóa chính của Ontario, nhưng lại có chất lượng cuộc sống mà bạn không thể tìm thấy ở các tỉnh thành lớn khác.

Với 15.000 sinh viên toàn thời gian theo học tại cơ sở chính này, Fanshawe College là một địa điểm trội trong khu vực đô thị London. Chỉ cách 15 phút từ trung tâm thành thị, cơ sở này bao gồm 11 tòa nhà hiện đại được xây dựng trên 100 mẫu Anh. Một phần sáu người dân  London hiện đang là sinh viên của Fanshawe.

Với cơ sở vật chất hiện đại, với chuỗinhà ăn và nhà hàng, bốn khu nhà ở sinh viên, khu thể thao hiện đại, một trọng điểm thể dục, nhà sách, cửa hàng máy tính và nhiều hơn nữa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và sinh hoạt huých tại trường.

Simcoe campus

Cơ sở này là sự pha trộn hoàn hảo của sự quyến rũ của thị trấn nhỏ, sự thân thiện của người dân và nền giáo dục tiền tiến. Đến với Simcoe campus, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập hoàn tòan mới với sỉ số lớp nhỏ, giảng viên trình độ cao và nhiều kinh nghiệm.

Simcoe đã được nâng cấp cơ sở vật chất với các phòng học mới cứng được trang bị máy tính và các phương tiện công nghệ đương đại khác. Tại Simcoe bạn sẽ tìm thấy môi trường ấm áp gồm các viên chức thân thiện và có ích, quy mô lớp học nhỏ, sự quan tâm cá nhân, nhiều nguồn lực và sự hỗ trợ để giúp bạn thành công.

St. Thomas

Ẩn mình trong khu vực Tây Nam Ontario, St. Thomas là mái nhà của  350 sinh viên toàn thời kì và 2.000 sinh viên bán thời gian, St Thomas cung cấp một môi trường thân thiện, với quy mô lớp học nhỏ từ 20 đến 40 sinh viên. Trường có một quán cà phê đầy đủ dịch vụ, thư viện và một loạt các dịch vụ sẵn có để tương trợ sinh viên.

Khuôn viên trường nằm ở cuối phía đông nam của thành phố. St Thomas nức danh với lịch sử đường sắt và được bao quanh bởi các thị trấn và làng cổ kính. Nơi đây có khu vực Port Stanley có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với những bãi biển cát trắng thuận lợi cho sinh viên thư giãn sau giờ học.

Woodstock

Woodstock là một thị thành pha trộn cuộc sống đô thị và nông thôn, kinh dinh, sản xuất và nông nghiệp, bao gồm các cơ sở tiêu khiển, sân golf, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tồn và trọng tâm mua sắm.Trên khuôn viên, bạn sẽ được thưởng thức các lớp học nhỏ và tiện nghi hiện đại, bãi đậu xe miễn phí và khung cảnh trường đẹp như mơ. Tại cơ sở này cung cấp chương trình đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, máy tính, y tế, quản lý, sản xuất và nâng cấp học.

Nhận thông tin du học