Du học anh tại trường Reading có học bổng lớn


Trong sắp tới thì Chương trình du học anh tại trường đại học Reading với chương trình học bổng chất lượng nhất hiện giờ.

Chương trình học bổng quyến rũ cho sinh viên Việt Nam tại trường Đại học reading trong năm 2016 hấp dẫn nhất.

HỌC BỔNG DU HỌC ANH 2016
Trường Đại học Reading ( University of Reading ) được có mặt trên thị trường năm 1892 bởi ngài Halford Fohn Mackinder, thuộc hoàng gia Anh. sở hữu tiền thân là trường cao đẳng nghệ thuật Reading, vì thế trường đã có một bề dày lịch sử về những chương trình huấn luyện này, nên sinh viên tại Reading nổi tiếng là hoa mỹ, chậm tiến độ cũng là một phần ảnh hưởng của nghề nghiệp mà họ đang theo học, ngoài sự nức tiếng về các cấp khoa học và nghệ thuật, Reading còn là 1 cái nôi đào tạo về chương trình buôn bán và y dược. trong một cuộc khảo sát cách đây không lâu sở hữu hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Reading sở hữu việc khiến cho ngay khi ra trường.


thông tin Học bổng du học Anh 2016 tại Đại học Reading


University of Reading trao tặng 7 học bổng tấn sĩ, chỉ dành cho các ứng viến quốc tế ( ko thuộc EU). ứng cử viên phải đáp ứng được buộc phải tiếng nói được đưa ra vởi Khoa/Ngành bạn đăng ký. Thời hạn học bổng kéo dài đến 3 năm. Hạn chót nộp đơn là29-1-2016 cho khoá học khởi đầu vào tháng 10-2016.

Học bổng trao tặng cho các người tìm việc với thành tích cao trong nghiên cứu thuộc các cấp công nghệ , công nghệ đời sống và nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn.

ngành học : Học bổng toàn phần trao cho những nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa khoa học, công nghệ đời sống và nghệ thuật, khoa học thị trấn hội và nhân bản . sở hữu 6 học bổng học phí chỉ trao cho những ứng cử viên đề xuất nghiên cứu nằm trong một trong những chủ đề sau: môi trường, thực phẩm, sức khỏe, sự phồn thịnh vượng và khả năng phục hồi, di sản và thông minh.

Bậc học: Học bổng dành cho chương trình tiến sĩ và nghiên cứu tại University of Reading.

đơn vị cấp học bổng: University of Reading.

Quốc gia: Du học Anh Quốc

Đối tượng : Sinh viên quốc tế ( không thuộc EU). Tham khảo cộng đồng du học Anh.

Số lượng: 7 học bổng tiến sĩ.

Thời hạn học bổng: Thời hạn học bổng kéo dài tới 3 năm .

giá trị học bổng:

1 học bổng toàn phần sẽ bao gồm:
1 khoản trợ cấp sinh hoạt phí (lương) để thích hợp có Mức của hội đồng nghiên cứu anh năm 2015/16 (£14,057)-học phí ở mức quốc tế.
1 khoản phụ cấp huấn luyện và phát triển hàng năm £1.000.
Sáu học bổng chỉ bao gồm học phí , mỗi học bổng bao gồm:
Học phí ở mức quốc tế.
1 khoản phụ cấp tập huấn và lớn mạnh hàng năm £1.000.

Lưu ý: ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận thư trúng tuyển học bổng trước ngày 25 tháng 4 năm 2016.

Yêu cầu: Yêu cầu: Học bổng chỉ dành cho người tìm việc quốc tế ( không thuộc EU). ứng cử viên phải đáp ứng được đề xuất ngôn ngữ được đưa ra vởi Khoa/Ngành bạn đăng ký.

Thời hạn nhận hồ sơ: 29-1-2016

Phương thức nạp đơn:
trước hết, bạn sẽ cần phải gửi đơn xin nhập học chương trình tấn sĩ chuẩn y cổng thông tin nhập học trực tuyến của chúng tôi.
Trong mục ‘Scholarships applied for’ xuất hiện trong phần Funding 2016 của đơn đăng ký trực tuyến , bạn phải trích dẫn ‘International Research Studentship Competition’ để đơn đăng ký của bạn được xem xét cho học bổng này.
vận chuyển lên một bản tóm tắt về yêu cầu nghiên cứu của bạn và bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm với liên quan. đề xuất nghiên cứu của bạn nên chỉ ra trong số các chủ đề nghiên cứu được liệt kê ở trên mà nó kể đến, chứng minh sự phù hợp của nghiên cứu sở hữu chủ đề này. nếu bạn chỉ muốn được coi xét cho học bổng toàn phân, việc chọn lựa của 1 chủ đề là ko đề nghị nhưng bạn sẽ tăng khả năng được nhận tài trợ nếu nghiên cứu của bạn có thể được xem xét cả học bổng toàn phần và học bổng học phí. đề nghị nghiên cứu nên sở hữu độ dài tối đa của 500 trong khoảng ko bao gồm tài liệu tham khảo. buộc phải nghiên cứu là một nguyên tố quan trọng cho những quyết định tài trợ; bạn sở hữu thể tham khảo quan niệm từ người hướng dẫn của trường đại học trong việc viết buộc phải nghiên cứu và/hoặc giám sát đề nghị của bạn.
Sau lúc hoàn tất bước 1-3, để đơn đăng ký của bạn được xem xét trong cuộc thi bạn phải hoàn tất mẫu đơn dưới đây để điền vào đơn đăng ký của bạn ( Đơn đăng ký của bạn có thể ko được coi xét giả dụ bạn không hoàn tất bước này hoặc không sản xuất mã số ID tương ứng của đơn đăng ký 

Đôi nét về Đại học Reading

Đại học Reading mang cỗi nguồn trong khoảng những trường Nghệ thuật và kỹ thuật được xây dựng thương hiệu vào năm 1860 và 1870. Trường nằm tại thị thành Berkshire của Anh và hiện với khoảng 17.500 sinh viên đăng ký. Trường hoạt động trong 3 hạ tầng riêng biệt: cơ sở vật chất Whiteknight, cơ sở tuyến phố Luân Đôn, và cơ sở Bulmershe. du học anh Trường tổ chức những khóa học đại học, sau đại học, tăng trưởng nghề nghiệp và phi chính quy. những sáng kiến dựa trên nghiên cứu chú trọng vào các cấp buôn bán, Tiếng Anh học thuật bổ túc và kỹ năng học tập, Kế toán, quản lý, Marketing, nhà băng, tài chính và quản lý bất động sản.

Hiện trường với tới 27,040 sinh viên, trong chậm triển khai sinh viên quốc tế chiếm 3994 sinh viên đến trong khoảng 141 đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. có hơn 100 chuyên lĩnh vực huấn luyện ở nhiều bậc ngành nghề khác nhau, Đại học Reading là một khuôn viên đa dạng để sinh viên với thể thoả thích lựa chọn chương trình phù hợp sở hữu khả năng và sở thích của mình.

sở hữu bề dày lịch sử của mình Đại học reading đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng uy tín như: Top 10 trường đại học chất lượng nhất trên thế giới theo bình chọn của Times Higher Education World University Rankings 2012-13 và cộng đa dạng giải thưởng khác.

hạ tầng tại trường được xếp hàng đương đại hàng đầu trong các trường Đại học tại Anh bao gồm thư viện có hơn một triệu đầu sách, khuôn viên sở hữu sân chơi thể thao, 1 trọng điểm thể thao ngoài trời và quan yếu nhất là hệ thống ký túc xá mang hơn 5,000 phòng.

các lý do sinh viên nên chọn trường Đại học Reading

một. Chương trình đào tạo bậc nhất thế giới:

Đại học Reading đạt được những xếp hạng: thuộc Top 1% những trường đại học bậc nhất toàn cầu (TheoTHE-World University Rankings 2012); một trong Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh và là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng nằm trong Top 35 trường đại học thấp nhất tại Anh và Top 1% trên toàn cầu (Theo Guardian University Guide 2011). Reading nổi danh trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu ở nước Anh cũng như trên toàn thế giới.

2. Chuyên ngành huấn luyện rộng rãi, gắn liền sở hữu thực tiễn công việc:

những sáng kiến dựa trên nghiên cứu chú trọng vào những ngành nghề kinh doanh, Tiếng Anh học thuật bổ túc và kỹ năng học tập, Kế toán, điều hành, Marketing, nhà băng, tài chính và điều hành bất động sản. Chương trình của Reading bao gồm các chương trình trong ngành nghề nghệ thuật, nhân văn, công nghệ và kỹ thuật xã hội. Reading sở hữu các khóa học và nghiên cứu trong những ngành nghề chuyên môn về nông nghiệp, quản lí xây dựng, nghề làm vườn, điều khiển học, khí tượng học, bất động sản và in ấn, cộng với một số chương trình quốc gia khác.

3. cơ sở vật chất, trang đồ vật tiên tiến, luôn tiện nghi dùng cho giảng dạy và học tập:

Reading phân phối các nguồn tài nguyên phong phú trong khoảng các thư viện và máy tính, phòng thử nghiệm, tiếng nói và mạng không dây, cùng mang hệ thống tương trợ thông báo của khoa học kĩ thuật suốt 24 giờ và thư viện to bao gồm hàng triệu đầu sách. những trang vật dụng trong nhà và ngoài trời bao gồm những sân bong cháy, sân chơi và 1 khu trọng tâm thể thao được trang bị phần nhiều phương tiện.

4. Môi trường học tập an toàn, tiện dụng phù hợp có đời sống sinh viên:

tất cả các khu kí túc xá tại trường đều sắp sở hữu những khu luôn tiện nghi học tụ hội tâm, sinh viên mang thể tiện dụng đi sắm tìm, tới ngân hàng và tiếp cận sở hữu những trang trang bị khác nhau sở hữu gần 4000 phòng. các khu đại sảnh rộng rãi về mẫu mã giúp sinh viên sở hữu thể tiện lợi chọn lựa theo nhu cầu và thời hạn cư ngụ của mình.Môi trường học tại Đại học Reading an toàn, tiện lợi phù hợp mang đời sống sinh viên

Ngoài số lượng chỗ ở tại khu kí túc xá của trường, còn với các chỗ cho thuê ở bên ngoài khu vực chung nói quanh nói quẩn trường. Khu học xá Whiteknights chính của Reading sở hữu diện tích 130ha bao gồm 1 công viên nhỏ. Đây chính là trọng điểm của đời sống sinh viên, đem lại cho sinh viên 1 cảm giác cùng đồng thực thụ. sở hữu những khoảng không gian mượt mà cùng mang những hồ nước, cây xanh và môi trường tự nhiên gần gũi, thân thiện đem đến cho sinh viên một môi trường học tập, sinh sống và thư giãn xuất sắc.
giả dụ bạn mang nhu cầu giải đáp về chương trình du học anh thì địa chỉ có chúng tôi để được giải đáp miễn phí.
THÔNG BÁO CAN DỰ

Nhận thông tin du học