Tìm hiểu về du học úc tại Hotel School Sydney

Du học úc tại trường Hotel School Sydney cho bạn các điều trải nghiệm thú vị nhất, 1 trong các ngôi trường nổi tiếng của úc  phổ quát điều cần biết.

HỌC PHÍ THƯỜNG NIÊN 2016 lúc DU HỌC ÚC

Đối mang các biểu phí phần lớn cho 2016 xin vui lòng làm theo những kết liên dưới đây. Lệ phí là đúng như tháng Giêng năm 2016 và  thể đổi thay.

Trong nước - Đại học

Trong nước - Sau đại học

Phí Quốc tế - Đại học & Sau đại học

PHÍ-HELP

FEE-HELP một chương trình cho vay chậm triển khai giúp sinh viên đủ điều kiện  mức học phí của họ.sinh viên đủ điều kiện bao gồm:

  • công dân Úc;
  • những người mang thị thực nhân đạo vĩnh viễn những người sẽ được thường trú tại Úc trong suốt thời gian của khóa học; hoặc là
  • các người  thị thực vĩnh viễn người đang tiến hành nghiên cứu bắc cầu cho các chuyên gia nước ngoài tập huấn và sẽ được thường trú tại Úc trong suốt thời kì của khóa học.

Để biết thêm thông báo xin vui lòng tham khảo những nghiên cứu hỗ trợ trang web .

ABSTUDY / AUSTUDY / bạn trẻ ĐỘ TRỢ CẤP

ABSTUDY cung ứng tương trợ cho sinh viên Úc thổ dân và dân đảo Torres Strait. ích lợi cho học trò bao gồm việc trả trợ cấp chi phí phát sinh để hỗ trợ giá bán cuốn sách văn bản và trang đồ vật.

trả tiền Austudy là 1 tương trợ thu nhập trả tiền dành cho sinh viên đủ điều kiện tuổi trong khoảng 25 tuổi trở lên. Nó sản xuất thu nhập thử nghiệm tương trợ cho sinh viên toàn thời gian là công dân Úc.

Youth Allowance là khoản tiền hỗ trợ tương tự trả tiền để đủ điều kiện 16-24 tuổi thực hành chương trình học toàn thời kì.

Đối  các hình thức vận dụng và biết thêm thông tin vui lòng tham khảo văn phòng Centrelink sắp nhất hoặc các trang mạng của Centrelink .

DƯỚI ĐAY LÀ LỜI đề cập CHÀO ĐÓN SINH VIÊN DU HỌC ÚC CỦA tổng giám đốc

Tôi rất vui mừng chào đón bạn tới The Hotel School Sydney và Đại học Southern Cross cộng đồng. Bạn muốn trở nên 1 phần của 1 cơ thể sinh viên phong phú và phổ biến sở hữu khoảng 16.000 sinh viên trong nước và quốc tế trên số đông những trường Úc của chúng tôi.

Đội tuyển của tôi ở đây tại The Hotel School Sydney khiến việc chăm chỉ với các văn phòng của chúng tôi tại Đại học Southern Cross, nơi tiêu chí chung của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn sẽ mang 1 thời kì thành công và thú vị sở hữu chúng tôi.

Tôi tình thật hy vọng rằng kinh nghiệm của bạn tại The Hotel School Sydney vượt quá mong đợi của bạn như những đội bóng và tôi mong được gặp phần nhiều Anh chị em trong suốt thời kì của bạn  chúng tôi.

Định hướng tại The Hotel School Sydney là 1 thời kì để đón học trò bắt mới vào cùng đồng Hotel School Sydney và chào đón trở lại sinh viên trở lại của chúng tôi. Đây là cơ hội cho bạn để khiến cho quen mình mang các đề nghị khóa học, những nhà sản xuất Đại học, cả học thuật và thị trấn hội và mất thời kì để Nhận định về việc chuẩn bị cho đại học. định hướng và ghi danh các buổi trong nước và quốc tế yêu cầu được diễn ra trong tuần trước khi bắt đầu lớp học.

Đợt 1 năm 2016 Định hướng sẽ chạy vào thứ tư ngày 24 tháng 2 cho tới thứ Sáu ngày 26 tháng 2 năm 2016

giả dụ bạn  nhu cầu tư vấn du học úc, du học nhật bản du học tây ban nha liên hệ mang chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nhận thông tin du học