Những cơ hội du học định cư tại canada

Như chúng ta đã biết du hoc canada có rất nhiều sinh viên việt nam ước mơ du học tại nước này, Không những du học tại canada mà những suy nghĩ xa hơn đó là sau khi học thì làm sao để có cơ hội du học định cư và làm việc

Vậy nghành nào hiện nay là một trong những nghành hot để bạn có thể định cư du học tại canada sau quá trình kết thúc khóa học của mình.

Khi du học không chỉ suy nghĩ chọn ngôi trường nào để học mà chúng ta cần hướng đến là làm sao để sau khi kết thúc khóa học của mình thì ra trường làm việc dễ dàng hơn, nếu như bạn có nhu cầu định cư làm việc lâu dài thì tốt nhất chúng ta nên suy nghĩ vấn đề này ngay từ đầu khi bước vào  con đường du học của mình.

Du học định cư canada

Trong năm 2016 theo như thông tin từ công ty du học bluesea chúng tôi cho biết thì cơ hội định cư du học tại nước này rất cao. Chính vì lý do này mà thời gian 2016 công ty du học chúng tôi đón nhận rất nhiều hồ sơ du học tại canada này, có thể nói là tăng lên gấp 3 lần so với năm 2015 vừa qua.

Trong quá trình du học tại canada hay du hoc anh chẳng hạn thì những thời gian rãnh chúng ta có thể tìm một công việc làm thêm của mình để kiếm thêm thu nhập, góp phần trang trải cuộc sống của mình.

Đặc biệt hơn sau khi du học xong tại nước này thì bạn cũng có những cơ hội hấp dẫn hơn là có thể làm việc tại nước này trong 3 năm, Nếu sau hết 3 năm làm việc bạn có thể làm hợp đồng để làm việc lâu hơn

Như chúng ta cũng đã biết nếu bạn du hoc my  thì sau 3 năm bạn mới có thể được định cư tại nước này, nhưng đối với canada thì thời gian này có thể gọ là ngắn hơn 1/3  là 1 năm.

Vậy nên du học canada những nhóm nghành nào

Nếu bạn có nguyện vọng muốn du học định cư lâu dài tại nước này thì ít nhất bạn phải có bằng đại học và bằng quảng trị viên, hoặc bạn đã có kinh nghiệm trong việc thẩm định lâu năm.

Những nghanh bạn nên lựa chọn khi du học canada đó là

- Ngành tài chinh

- Ngành quản trị kinh doanh

- Nghành y tế

- Nghành xây dựng

- Nghành sư phạm giáo dục

Hiện tai trung tâm tư vấn du học chúng tôi có nhu cầu tư vấn du học cho các bạn nếu có nhu cầu muốn du học định cư tại canada hay du học định cư anh, mỹ. Với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hiểu rõ những đặc điểm của các trường thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ thật hài lòng khi chọn trung tâm tư vấn du học bluesea chúng tôi đồng hành trong quá trình du học của mình.


Nhận thông tin du học