Đại học Swinburne - Trường của mọi nhà quán quân Olympia

Đây được xem là ngôi trường dành cho một vài hoc sinh đoạt giải olympia lựa chọn làm nơi nâng cao kiến thức.


Một số sinh viên Olympia học ngay tại Swinburne

Năm 2000, chị Minh ( Vĩnh Long ) là người đầu tiên vinh hạnh được theo học tại đây do đoạt giải nhất cuộc thi đường lên đỉnh olympia, sau quá trình học tập chị đã chấm dứt chương trình huấn luyện về viễn thông và CNTT. kế đến chi giành được học bổng toàn phần về tập huấn lên Tiến sĩ CNTT.

Xem về : chất lượng 1 số trường đại học ở Mỹ


Ngoài ra còn có, Tân ( Hà tĩnh ), Dũng ( Đà nẵng ), Hoàng ( HCM ) cũng đã từng học ngay tại đây và đang công tác ở Melbourne. Kế đến là Hoàng ( Quảng Bình ), lưu ý hơn là Vũ ( bình định ) đang làm giảng viên về bộ môn kinh tế vĩ mô và kế toán doanh nghiệp của trường Swinburne. Bạn Hân ( Huế ), Đức ( HN ) Hoàng (quảng ninh )đây là tất cả sinh viên du học lựa chọn theo học ngành xây dựng ngay tại đây.

Chia sẽ về tin tức trường từ các nhà vô địch Olympia

Anh Hoàng ( Kỹ sư về xây dựng ) cho biết rằng điều kiện cơ sở vật chát ở đây khá tốt, có thể được học tại tất cả phòng thí nghiệm mới mẻ nhất, giáo viên rất tích cực giúp đỡ một vài sinh viên trong những trường hợp. Luôn doanh nghiệp một số buổi giao lưu gặp gỡ, rất tốt cho cac sinh viên du học. Mọi gia đình rất thân thiện và gần gũi.

Chị Oanh ( Kế toán và Tài chính ) cho biết lúc học ở đây kiến thức được nâng lên 1 tầm cao mới, giúp mình có các định hướng rõ rệt trong việc kinh doanh, giúp mọi kỹ năng tư duy và kiến thức về chuyên môn, khả năng thống kê và xem xét hoàn cảnh cực kì tốt, nhất là khả năng giao thiệp tiếng Anh cải thiện rõ ràng. Đây là 1 nơi tuyệt vời và vô cùng thú vị.

Trường học dành cho các nhà vô địch

Được xem là  điểm đến lý tưởng những nhà vô địch Olympia. Trường ĐH Swinburne trải qua hơn 100 năm thành lập với gần 6 cơ sở đào tạo đặt ngay tại nhiều quốc gia. Số lượng du học sinh lên đến con số 101 đất nước, là 1 ngôi trường có nhiều nền văn hóa và tiếng nói.

Khả năng tư duy, tự thân vận động, tìm hiểu nghiên cứu về một vài lĩnh vực CNTT, khoa học, phát minh,.... trường là một trong mọi thành viên của hiệp hội tư duy sáng tạo một vài trường CĐ ĐH phát triển quốc tế châu Âu . Nằm top 10 các trường tên tuổi ở Úc và top 3 một vài trường ĐH tốt và chất lượng nhất ngay tại Melbourne.

Trường có các khóa huấn luyện về dự bị đại học, đại học và sau đại học với  nhiều chuyên ngành khác nhau như giáo dục, CNTT, viễn thông, KHXH, kinh doanh và quản lý, kế toán, hàng không, truyền thông ....

 

Tags : tư vấn du học chuyên nghiệp và tin cậy  , học phí tại singapore có đắt không

Nhận thông tin du học