Tại sao rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn ngành MBA ngay tại Úc

Nếu các bạn là người châu Á thì việc học 1 chứng chỉ huấn luyện quản lý MBA là hết sức quan trọng. Đây là dịp tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học là rất cao.

Trước hết phải nói tới là chất lượng về chương trình tập huấn, và 1 mai sau được làm việc ở một số nơi lừng danh đã là động lực chung cho mọi tân sinh viên quốc tế.

Xem qua về : chất lượng của việc theo học ở úc ra sao


Các nhóm sinh viên từ châu á thường chọn lựa môn học về kinh tế thuộc khu vực mình sinh sống, được xúc tiếp thực tại với những dự án về hướng dẫn trực tiếp đối với nhiều Cty đang đặt cơ sở kinh doanh ngay tại mọi nước châu Á. Đánh giá được cách quản lý, hoạt động, tổ chức một vài vận hành marketing tại 1 số thị trường khu vực.

Số lượng sinh viên chọn nhóm ngành học kinh doanh của trường ĐH Queensland đã gia tăng không ngờ tới trong mọi năm gần đây, đặt tỉ lệ gần 80%. Một phần là do có sự đầu tư lớn từ chính phủ của bang này, giúp cho ngành công nghệ sinh vật học được phát triển cho nền cấn gấp 1 nguồn cung vô cùng lớn về quản lý MBA .

Nhóm ngành kinh tế tại các trường ĐH úc điều có các quan hệ khăng khít với 1 số công ty lớn tại các nước khu vực đông nam á. Giả sử trường ĐH Sydney có mối huấn luyện và hiệp tác với trường ĐH Jiao Tong, du học sinh có thể đánh giá tình hình kinh tế Trung quốc, từ đó rút ra được tất cả điều hay cho kinh nghiệm sau này.

Khả năng xin visa đi du học về quản lý MBA ngay tại úc vô cùng dễ, như vậy rất nhiều người đã tham gia (Đối  với nước Anh thì cực kì gian nan trong vấn đề này )


Các bạn hãy click vào : tư vấn du học chuyên nghiệp - để được hỗ trợ tốt hơn.

Nhận thông tin du học