Lợi ích bất ngờ cho tất cả du học sinh tại UTS

Nhiều bạn trẻ khi du học ngay tại Úc, điều cho rằng khi qua đây học, cần phải tìm 1 việc làm thêm để kiếm thêm chút tiền sinh hoạt. Nhưng thật chất lúc trải nghiệm mới thấy, điều này vô cùng gian nan, vì rất khó cam kết được giữa việc học tập hay làm việc.

Chính vì thế phía trường ĐH công nghệ Sydney đã cho ra đời khóa giảng dạy INSEARCH , giúp một số sinh viên tăng cao được nhận thức và kỹ năng lãnh đạo giúp làm chủ được môi trường lao động ngay tại Australia

>> Những điều cần biết khi du học Úc

Mọi nét tiêu biểu về UTS

Là 1 ngôi trường ĐH mới và đạt nhiều thành tích nổi bật tại Úc, nằm top 50 trường nổi tiếng ở úc vào năm 2015

Cơ sở vật chất khang trang, với mẫu mã cực kì tối tân, tạo cho sinh viên 1 cảm giác sảng khoái trong việc học tập ở đây.

Luôn luôn tổ chức một vài vận hành sinh hoạt đồng thể tạo một số buổi hội thảo xoay quanh công việc cho những sinh viên quốc tế, cho họ có cơ hội tiếp xúc với 1 số lãnh đạo công ty hàng đầu ngay tại úc, nhằm định hướng được công việc và môi trường làm việc sau lúc hoàn tất khóa học

Khoản thời hạn thực tập trong quá trình học rất thích hợp có thể xếp đặt tùy theo năng lực của từng người ( toàn thời hạn hoặc 6- 12 tuần )

Nhiều bạn đã tham dự thực tập ngay từ nhừng ngày đầu tham dự khóa học cử nhân ! khi họ hoàn thành xong khóa tập sự - cũng đã tích lũy vô số kinh nghiệm cho bản thân. Đó là mọi kỹ năng vô cùng cần thiết mà rất nhiều nhà tuyển dụng họ cần.

Sinh viên tham gia được một số ích lợi gì

Một số năm gần đầy, trường DH Công nghệ Sydney liên tiếp mở rộng các mối quan hệ với những công ty lớn, liên tục cung cấp nguồn nhân lực cốt lõi. Mọi cuộc hội thảo giao lưu về việc làm giúp cho sinh viên có thể chọn lựa cho mình 1 việc làm thích hợp ngay tại 1 công ty nào đó.

Ngoài ra, rất nhiều mọi chương trình tương trợ giúp đỡ những sinh viên du học quốc tế trong việc học tập cũng như công việc làm sau lúc tốt nghiệp, mọi buổi hướng nghiệp, ngày hội giao lưu với công ty, giải đáp các kỹ năng xin công việc.....

 

Tim hiểu thêm về : môi trường du học canada , du học mỹ chi phí khoảng bao nhiêu

Nhận thông tin du học