Mọi vấn đề cần lưu ý lúc chuẩn bị hồ sơ đi du học Úc

Dù bạn du học ngay tại bất cứ ở đâu thì bạn cũng phải có mọi điều kiện cần cụ thể như lệ phí xét thủ tục cấp visa, trình độ giao tiếp tiếng anh, trình độ học vấn chuyen môn , giám định sức khỏe.

 

>> khảo sát chất lượng 1 số trường ở new zealand

Khả năng giao thiệp anh văn

Ngôn ngữ tiếng anh đang là tiếng nói chính trong giao tiếp thường ngày. Ở úc, tiếng anh được xem là tiếng nói chính trong việc học tập, giao lưu. Mỗi trường sẽ có mọi nhu cầu nhất quyết riêng về trình độ tiếng Anh. Nên nhớ tiếng anh để xin cấp visa khác xa so với yêu cầu chung của trường mà bạn chọn học nhé, cho nên hãy liên hệ mọi tham vấn viên du học để xem xét kĩ.

Chuyên môn học tập

Trước tiên, bạn phải nắm rõ thật kĩ một vài chi tiết trên webs của trường mà bạn dự kiến học, nếu vẫn chưa hiểu hãy liên lạc trực tiếp

- Trình độ tiếng anh : mỗi khóa học, mỗi trường điều có những sở thích khác nhau

- Đối với mọi trường ĐH ở Úc thì họ sẽ có một vài yêu cầu khác nhau về bằng tốt nghiệp câp 3

- Mọi trường nghề ở Úc : thường thì tuyển sinh tự do, tuy nhiên 1 vài vấn đề có khóa học vẫn đề nghị người học phải có chút kinh nghiệm thực tế ( nếu bạn không đạt đề nghị thì phải phân tích qua 1 số môn học nhập môn )

- Hệ ĐH : buộc phải có chứng chỉ trung học Úc hoặc 1 số bằng cấp tương đương tại ngoại quốc.

- Đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ : đa phầ thì bạn phải tốt nghiệp đại học và bạn phải có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm thực tiễn.

Nếu bạn không đủ mọi chỉ tiêu để học bậc ĐH thì bạn phải trải qua 1 năm học khóa Dự bị ĐH để củng cố 1 số nền tảng tri thức chuyên môn và tăng cường khả năng giao thiệp bằng tiếng anh. >> tìm hiểu học phí khi du học mỹ

Làm thủ tục visa du học

Đối với từng khóa dào tạo thì sẽ có tất cả mẫu visa tương đương. Phải đạt các nội dung sau :

Thư chứng nhận đăng kí khóa tập huấn, giấy bảo đảm về tài chính về một vài lệ phí sinh hoạt, học tập trong quá trình du học tại Úc, phục vụ đủ yêu cầu về bằng câp giao thiệp tiếng Anh, phục vụ đủ các đề xuất dành cho người nhập cảnh tạm thời đúng tình huống, bảo đảm sức khỏe tốt và có lý lịch pháp lý rõ ràng.

Hãy tham dự bảo hiểm sức khỏe dành cho du học sinh quốc tế ( OSHC ) dành riêng cho một vài đối tượng theo học ở đây. Nếu bạn có trường hợp về sức khỏe bạn sẽ được hổ trợ lệ phí về bệnh viện trong hiệu lực học tập ngay tại Úc. Đây là hình thức cần thiết và vô cùng quan trọng, du học sinh buộc phải tiếp tục lợi ích bảo hiểm y tế này ( là yêu cầu bắt buộc nếu học tại Úc )

 

>>> chi phí du học tây ban nha 2017

Nhận thông tin du học